นอนวิลล่าสุดชิล วิวเมืองนอก รวม ‘ที่พักสไตล์มัลดีฟส์’ ทั่วไทย
-
ที่พักแสนสวย บรรยากาศสุดปัง เช็คอินอยู่ไทย รูปไฉไลเหมือนไปเมืองนอก หนีความวุ่นวายในเมืองหลวง ออกไปพักผ่อนในสถานที่สุดว้าว สไตล์มัลดีฟส์ กันสักหน่อยไหม ทั้งบรรยากาศและที่พัก อิงแอบแนบชิดกับธรรมชาติมาก ทำให้คุณต้องตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน เพราะได้อารมณ์มัลดีฟส์แบบสุดๆ วิวสวยอลังการเหมือนอยู่เมืองนอกไปเลยจ้า งานนี้ไม่จำเป็นต้องไปไกลถึงมัลดีฟส์ให้เหนื่อย ก็ฟินได้เหมือนกัน

ที่พักสุดว้าว ‘ปารีฮัท รีสอร์ท’ ฟินจบครบที่เดียว หากมาเกาะสีชัง ที่พักยอดฮิตคงหนีไม่พ้น ‘ปารีฮัท รีสอร์ท’ วิวสวยติดทะเลสุดคลาสสิค สไตล์บาหลี ภายในห้องพัก สะอาดสะอ้าน มีการตกแต่งด้วยไม้ไผ่ แนบชิดติดธรรมชาติ บรรยากาศเป็นส่วนตัวสุดๆ เหมาะกับการพาคนรัก เพื่อนรัก หรือญาติๆ มาเที่ยวมาก ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายให้เราได้สนุกไม่รู้เบื่ออีกด้วยนะ ทั้งสระว่ายนำ้ภายในรีสอร์ท เรือคายัคที่สามารถลงไปพายในทะเลได้ หรือจะตกหมึก ตกปลาก็ทำได้ แต่ไฮไลท์ของที่นี่ คือการกระโดดผาลงทะเล ทดสอบความกล้าของสายแอดเวนเจอร์ทั้งหลาย ให้มาพิชิตกัน ที่เดียว ครบ จบทุกอย่าง คุ้มสุดๆ ไปเลยจ้า 

หนีเที่ยวได้ที่

ปารีฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง, ท่าเทววงษ์, ชลบุรี

พิกัด : https://goo.gl/maps/eydoeFAVffo

 ติดต่อ : 089-103-8833 (คุณ พรรษพร หงศ์ลดารมภ์), 087-903-4300


เอนกายบนแพกลางน้ำ ‘Z9 Resort’ โรงแรมดีไซน์เก๋ๆ เมืองไทยอากาศร้อนแบบนี้ ชวนคนรู้ใจและแก๊งเพื่อนไปพักคลายร้อน แช่น้ำเย็นๆ นอนบนแพกลางน้ำในเขื่อนศรีนครินทร์ ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สามารถนั่งชิลเอาเท้าจุ่มน้ำเบาๆ ชมวิวภูเขารอบข้างได้แบบ 360 องศา นอกจากนั้น ที่นี่ยังมีเรือคายัคให้พายเล่นกันอีกด้วย หรือจะโดดเล่นน้ำหน้าห้องพักก็ยังได้ สบายสุดๆ พร้อมมุมชิคๆ ให้ถ่ายรูปกลับไปอีกเพียบ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ ว่าแล้วก็เก็บกระเป๋า เตรียมร่างกายไปพักให้เต็มที่กันเลยดีกว่า 

หนีเที่ยวได้ที่

Z9 Resort เขื่อนศรีนครินทร์, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี

พิกัด : https://goo.gl/maps/ES9K1PcAULA2

ติดต่อ : 063-239-4459


มัลดีฟส์น้ำจืดเมืองไทย ‘รักษ์น้ำรีสอร์ท’ เที่ยวครบทุกรสชาติ รีสอร์ทหรูสไตล์ มัลดีฟส์ แสนอบอุ่น เหมาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัว แต่ถ้าหากมากับคนรักก็จะยิ่งฟินสุดๆ เพราะที่รักษ์น้ำรีสอร์ท มีห้องพักรองรับทั้งบ้านพักบนบก และบ้านพักลอยน้ำบนแพขนาดใหญ่ ภายในห้องก็แสนจะน่านอน เรียบหรูดูดีมากๆ  บวกกับวิวบรรยากาศเนินเขาเขียวสดด้านนอก ล้อมรอบด้วยผืนน้ำกว้างสีฟ้าใส แถมยังมีทั้งเจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท และเครื่องเล่นสนุกๆ ให้โดดน้ำเล่นแบบฟินๆ ตกคํ่าดินเนอร์ท่ามกลางแสงไฟแสนจะโรแมนติก ช่างเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการไปนอนพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ 

หนีเที่ยวได้ที่

รักษ์น้ำรีสอร์ท, ท่ากระดาน, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี 

พิกัด : https://goo.gl/maps/XziYyKHE3WD2

ติดต่อ : 034-696-212

หนีมานอนเอนกายริมทะเล ที่ห้องพักสไตล์บาหลี สุดเวอร์วัง หนีร้อนมาเล่นทะเล นอนแช่ตัวในสระว่ายน้ำ กับในรีสอร์ทที่ถ่ายรูปออกมาแล้วนึกว่าอยู่บาหลี !!! ห้องพักแบบวิลล่าสไตล์บาหลีที่พังงา ‘Eden Beach Resort and Spa’ ออกแบบโดยใช้ไม้ไผ่ตกแต่งเป็นงานแฮนด์เมด โดดเด่นตั้งแต่หน้าล็อบบี้ไปยันห้องพัก เน้นโทนสีขาว น้ำตาลผสมผสานให้กลมกลืมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว แค่ไปถึงก็เหมือนหลุดเข้าอยู่ไปอีกประเทศเลยทีเดียว เรื่องความสะดวกสบาย จัดเต็มมาแบบครบครัน แถมยังมีสปา ฟิตเนส เกมส์รูมให้ได้ใช้กันด้วยยน้าา เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด ส่วนห้องอาหารก็จัดเต็ม เรียกว่าพักที่เดียวคุ้มไม่ต้องออกไปไหน กินอิ่มนอนหลับกันสบายตัวแน่นอนไปเลยจ้า 

หนีเที่ยวได้ที่

Eden Beach Resort & Spa, เขาหลัก, พังงา

พิกัด : https://goo.gl/maps/1MoC1KcwtnnSi2kUA

ติดต่อ : 076-410-186


ที่พักสุดชิลในไทย ‘คุ้มดำเนิน’ สไตล์บาหลี ออกไปนอนพักผ่อนแช่น้ำเย็นๆ พร้อมจิบเครื่องดื่ม ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น มีความเป็นซัมเมอร์เบาๆ ผสานกับธรมชาติได้อย่างลงตัว พร้อมมุมถ่ายรูปอีกเพียบ!!! แถมยังมีสระน้ำเกลือยาวกว่า 70 เมตร ตั้งอยู่หน้าบ้านพักทุกหลังด้วย หรือถ้าใครอยากจะแช่อ่างจากุซซี่ส่วนตัวหน้าบ้านพักก็มีให้ชิลไปอีก นอกจากนี้รีสอร์ทเขามีกิจกรรมให้ฟิน ทั้งล่องเรือชิลๆ ไปเที่ยวตลาดน้ำเดินสะดวก ดื่มด่ำกับแสงหิ่งห้อยตอนกลางคืน โรแมนติกสุดๆ ไปเลยแหละ หรือจะนอนทำสปาในห้องเย็นๆ เล่นฟิตเนสเบาๆ เขาก็มีไว้ให้บริการอีกนะจ๊ะ 

หนีเที่ยวได้ที่

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท, ดำเนินสะดวก, ราชบุรี 

พิกัด : https://goo.gl/maps/sYC6AvFpnht

ติดต่อ : 032-241-444


บ้านต้นไม้กลางเกาะ นอนฟินจนนึกว่าอยู่บาหลี หนึงในรีสอร์ทที่มีแรงบันดาลใจมาจากหนังเรื่องจูราสสิค พาร์ค อย่าง ‘Tree House Villas’ เป็นรีสอร์ทบ้านต้นไม้ 2 ชั้นริมทะเล ทั้งยังมีอ่างน้ำส่วนตัวที่รูปทรงคล้ายเปลสุดชิคอีกด้วย บรรยากาศสุดชิคแสนส่วนตัวกลางเกาะ เหมาะกับการมาใช้ชีวิตแบบสโลวไลฟ์ มองออกไปจากที่พัก เห็นวิวแบบพาโนราม่าของอ่าวพังงาและกระบี่ บวกกับสีท้องฟ้าสวยๆ ที่ตัดกับน้ำทะเลใส ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ใกล้ชิดติดธรรมชาติ แล้วยังมีมินิบาร์ที่ดื่มได้ไม่อั้นอีกด้วย นอกจากห้องพักที่แสนสวยแล้ว มุมถ่ายรูปก็มีอีกเพียบ พ่วงไปด้วยกิจกรรมที่ไม่ใช่แค่การเล่นน้ำ แต่รวมไปถึงการพายเรือคายัค ซึ่งมีจุดน่าสนใจบริเวณใกล้เคียงอย่าง ต้นไม้ใหญ่ เกาะผักเบี้ย และแหลมกูดู เที่ยวครบจบฟินขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วจ๊ะแม่จ๋าาา

หนีเที่ยวได้ที่

TreeHouse Villas, เกาะยาว, พังงา

‬พิกัด: https://g.page/TreeHouseKohYao?share

ติดต่อ: ‭‭076 584460

นอนอาบแดดในที่พักสุดน่ารัก ‘เคบ บางเสร่’ หากใครชอบนอนชิลแบบส่วนตัว แนะนำให้มานี่เลย ‘Kept Bangsaray Hotel’ ชมวิวพาโนราม่าของพระอาทิตย์ตก ผาดผ่านทิวเขา ได้จากในที่พักที่ยื่นออกไปกลางทะเล บรรยากาศราวกับอยู่เมืองนอก อบอุ่นไปด้วยกลิ่นอายของวิถีชีวิตชาวเล พร้อมมีที่ให้นอนแช่น้ำ อาบแดดและปาร์ตี้ในบาร์เล็กๆ ของโรงแรม ตรงสระพูลวิลล่าก็สวยไไม่แพ้กัน แค่เปิดประตูห้องออกมา ก็หิ้วห่วงยาง กระโดดลงน้ำได้ทันที เจอโมเม้นท์แบบนี้ฟินกันไปเลยไหมละจ๊ะทุกคน 

หนีเที่ยวได้ที่

Kept Bangsaray Hotel Pattaya, สัตหีบ, ชลบุรี

พิกัด : https://goo.gl/maps/ytqPjHVyN2x

ติดต่อ : 038-435-408
 

ที่พักดีไซด์เก๋ๆ ผ่อนคลายด้วยสปา ริมทะเลปราณบุรี หนีความวุ่นวาย มานอนเล่น แช่อ่างหน้าห้อง กับที่พักริมทะเล ‘Evason Hua Hin’ ติดทะเลปราณบุรี เปิดประตูออกมาเห็นวิวทะเลได้เลย ตัวที่พัก เน้นความเรียบง่าย สบายตา ออกแบบโดยใช้วัสดุธรรมชาติ เพื่อให้กลมกลืนไปกับความร่มรื่นเขียวขจี ผ่อนคลายด้วยการทำสปาสุดฟิน บรรยากาศรายล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้งน้ำทะเล ภูเขา ต้นไม้ และสระบัวขนาดใหญ่ ที่สำคัญมีอาหารให้เลือกหลากหลายสัญชาติเลยทีเดียวไฮไลท์อยู่ที่ สปาหลังคามุงจากกลางสระบัว ที่ใครมาก็ต้องแวะไปถ่ายรูปกันเพราะให้ฟิลบาหลีมากจริงๆ 

หนีเที่ยวได้ที่

Evason Hua Hin, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์

พิกัด : https://goo.gl/maps/r5PZdppPf332

ติดต่อ : 032-632-111

ที่พักแพกลางธรรมชาติ กิจกรรมเพียบ มีรถรับส่งถึงสนามบิน อีกหนึ่งที่พักห้ามพลาดของชาวหนีเที่ยว อย่าง ‘แพ 500 ไร่’ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามทางธรรมชาติของน้ำและภูเขา ห้องพักทุกห้องสามารถเห็นวิวพาโนราม่าของน้ำสีเขียวมรกต และภูเขาอันกว้างใหญ่ พร้อมมีกิจกรรมเพียบ ทั้งปีนเขา ชมวิว เข้าถ้ำ ส่องสัตว์ พายเรือคายัค เรียกได้ว่า สถานที่นี้จะทำให้คุณผ่อนคลายเมื่อได้มาสัมผัส ช่างใกล้ชิดติดธรรมชาติอย่างแท้จริง หากได้มากับคนรู้ใจนี่คงจะแฮปปี้แน่นอน 

หนีเที่ยวได้ที่

แพ 500 ไร่, เขื่อนรัชประภา, สุราษฎร์ธานี

พิกัด : https://goo.gl/maps/BxeGJwtDJ7o

ติอต่อ : 077-953-013


บ้านพักริมหาดส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำมุมสูงวิวสวย  ‘Aleenta Hua Hin’ ที่พักติดทะเลปราณบุรี สไตล์บาหลี ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมด มีห้องพักให้เลือก ทั้งแบบติดทะเล หรือห้องมุมสูงที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ด้านหน้า นอนรับลมทะเลชิลๆ ยามเย็น และรอดูพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าได้แบบฟินๆ ที่สำคัญเลยคือ ถ่ายรูปออกมาสวยมากจ้า ส่วนอาหารการกิน ในรีสอร์ท มีห้องอาหารอยู่ชั้นสองของล็อบบี้ นั่งทานอาหารชมวิวทะเลแบบเพลินๆ ระหว่างรออาหารจะมีเซ็ตขนมปังแยม ผลไม้เสิร์ฟมาให้นั่งทานเล่นๆ ด้วย 

หนีเที่ยวได้ที่

Aleenta Hua Hin, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์

พิกัด : https://goo.gl/maps/5yhakiLcRiC2

ติดต่อ : 02-514-8124


 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่
-
เวลาเปิดทำการ
-
ติดต่อ
-
ราคา
-
MOST POPULAR
ที่พักวิวหมอกสุดแสนจะชุ่มฉ่ำ ในราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า เขาว่ากันว่า “นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี” เราจะมาอายุยืนเพิ่มขึ้นอีก 1 ปี ด้วยการไปนอนพักที่พักสุดว้าวที่เขาค้อกัน นอนหลายๆ คืนจะได้อายุเพิ่มอีกหลายๆ ปีเลยนะจ๊ะ วันนี้เราก็มีที่พักดีๆ มาแนะนำให้ไปนอนชมหมอกกันแบบจุใจ แถมราคาเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การไปจริงๆ เพราะงานนี้ กำเงินแค่คนละไม่เกิน 1,300 บาทก็พักแบบฟินๆ ได้แล้วจ้า แบบว่ากลางคืนชมดาว ตื่นเช้าดูทะเลหมอก พร้อมดูพระอาทิตย์ขึ้น วิวแบบ 360 องศาของจริง พร้อมแล้วเรามาเตรียมเก็บกระเป๋า จูงมือเพื่อน หรือครอบครัว แล้วไปล่าหมอกที่เขาค้อกันเล้ย