แปะพิกัด 7 ที่พักสุดชิล ‘เขื่อนศรีนครินทร์’ กาญจนบุรี ที่ใครก็ห้ามพลาด
กาญจนบุรี
เมืองไทยอากาศร้อนแบบนี้ ชาวหนีเที่ยวหลายๆ คนคงคิดถึงทะเลกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย? แต่จะไปทะเลคนก็คงจะเยอะไป แถมเวลาที่มีก็จำกัด งั้นลองหันมาแช่น้ำเย็นๆ นอนบนแพกลางน้ำในเขื่อนศรีนครินทร์ ที่จังหวัดกาญจนบุรี กันดีกว่าาา

เริ่มกันที่แรก นอนพักร้อนกับแพกลางน้ำสไตล์มัลดีฟ! ‘Z9 Resort’ พร้อมมุมชิคๆ ให้ถ่ายรูปกลับไปอีกเพียบ

ที่พักแพกลางน้ำ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และนอกจากตัวที่พักที่ถูกออกแบบมาอย่างเก๋ไก๋มีดีไซน์แล้ว เมื่อมองออกไปทางที่พักยังเป็นวิวแบบพาโนราม่า 360 องศา บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ จะชวนคนรู้ใจ หรือคนที่ดีต่อใจมาใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน ก็ฟินสุดๆ ไปเลย 

หนีเที่ยวได้ที่

Z9 Resort, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี

เบอร์ติดต่อ : 063-239-4459

พิกัด : https://goo.gl/maps/ES9K1PcAULA2

 

มัลดีฟส์น้ำจืดเมืองไทย ‘รักษ์น้ำรีสอร์ท’ พร้อมเล่นเครื่องเล่นในน้ำอีกเพียบ 

ที่พักของที่นี่จะเป็นแนวมาเที่ยวกับครอบครัวอบอุ่นๆ แต่ครบทุกรสชาติ เพราะนอกจากวิว และบรรยากาศแสนสวยแล้ว ยังมีเครื่องเล่นสนุกๆ ให้โดดน้ำเล่นแบบฟินๆ แต่ถ้าหากมากับคนรักก็จะยิ่งฟินสุดๆ เพราะที่นี่มีห้องพักที่รองรับทั้งบ้านพักบนบก และบ้านพักลอยน้ำบนแพขนาดใหญ่ ภายในห้องพักก็แสนจะเรียบหรูดูดีมากๆ น่านอน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการไปนอนพักผ่อนในวันหยุดจริงๆ 

หนีเที่ยวได้ที่

Ruknamresort Kanchanaburi, ท่ากระดาน, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี

พิกัด : https://goo.gl/maps/XziYyKHE3WD2

เบอร์ติดต่อ : 034-696-212

 

รีสอร์ทแพพักกลางเขื่อน ‘เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค’ ท่ามกลางผืนน้ำ และขุนเขาเขียวขจี

ที่พักพร้อมเหล่าเครื่องเล่น Water Park อย่างสไลเดอร์ยักษ์ภูเขาจำลองสูง 15 เมตร บานาน่าโบ๊ท พายเรือคายัค ยังไม่พอแค่นั้นนะ ที่นี่ยังมีกิจกรรมทางน้ำสุดฟินอีกมากมาย ทั้งบริการพิเศษล่องเรือ Speed Boat ชมทิวทัศน์ทะเลสาปรอบเกาะเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์บนแนวทิวเขาที่ล้อมรอบ รวมถึงกิจกรรมบนบก ไม่ว่าจะเป็นขับเอทีวีก็มี บอกเลยว่าไปที่เดียวคุ้มสุดๆ 

หนีเที่ยวได้ที่

Lake Heaven Resort, ท่ากระดาน, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี 

พิกัด : https://goo.gl/maps/abweU3SKMVA2

เบอร์ติดต่อ :  084-387-6763 (คุณอีฟ) 

 

พักแพริมน้ำที่โอบล้อมด้วยขุนเขา ‘ภูไพรเลค รีสอร์ท’ พร้อมให้โดดน้ำชมวิว 

รีสอร์ทแพลอยน้ำที่ออกแนวโฮมสเตย์นิดๆ โอบล้อมด้วยขุนเขา และทะเลสาบอบอวลไปด้วยกลิ่นไอดิน และเวิ้งน้ำของทะเลสาบขนาดใหญ่ ที่พักทุกหลังด้านหน้าจะติดทะเลสาบ เราสามารถลงเล่นน้ำได้จากระเบียงหน้าแพที่พักของเราเลย เสมือนมีสระว่ายน้ำอยู่หน้าห้องพักกันทุกคน ตื่นเช้ามาลงจากเตียงก็สามารถลงเล่นน้ำได้กันเลยจ้า 

หนีเที่ยวได้ที่

ภูไพรเลค รีสอร์ท เขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี

พิกัด : https://goo.gl/maps/HaRj9BfXq4q

เบอร์ติดต่อ : 081-847-1263

 

พักกายพักใจที่ ‘Thawsi Lake Hill’ ริมอ่างเก็บน้ำพร้อมชมวิวทะเลสาป

การได้มาพักที่นี่เหมือนได้มาชาร์จแบตให้กับตัวเอง ซึ่งบริการที่พักแบบ Bed & Breakfast ริมอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ ห้องพักของที่นี่ทุกห้องจะมองเห็นวิวทะเลสาป แถมยังมีบริการพาไปเล่นน้ำที่แพ เล่นเรือถีบ พายเรือคายัค และยังเอาใจคนที่มีน้องหมาน้องแมวติดตามมาเที่ยวด้วย เพราะที่นี่สามารถเอาเข้าพักได้ด้วยนะ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

หนีเที่ยวได้ที่

Thawsi Lake Hill - ทอสีเลคฮิล, ท่ากระดาน, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี

พิกัด : https://goo.gl/maps/qfBppY3cHno

เบอร์ติดต่อ : 062-592-6625 และ 092-927-7889

มาโดดแพเล่นน้ำกันที่ ‘The RAFT แพกาญจนบุรี’  สัมผัสธรรมชาติที่โอบอ้อมด้วยขุนเขา 

บ้านแพกลางเขื่อนศรีนครินทร์ ไม่ได้เหมาะเฉพาะกับคู่รักเท่านั้น เพราะที่นี่เขามีบ้านพักแพกลางน้ำขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน ส่วนไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือการไปโดดแพเล่นน้ำ ซึ่งเป็นบ้านแพส่วนตัวที่จะถูกลากไปผูกอยู่ริมเขื่อน ทำให้เราได้พักผ่อนกันตามสบาย ไม่ต้องกลัวเสียงรบกวนจากใคร แถมยังได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม!!

หนีเที่ยวได้ที่

The Raft, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี

พิกัด : https://goo.gl/maps/dNih8REu6AS2

เบอร์ติดต่อ : 094-828-9936


สัมผัสอากาศสดชื่นที่ ‘ภูนกเงือก รีสอร์ท’ เล่นน้ำให้สนุกแบบส่วนตัว 

ที่พักแพน่ารักเก๋ๆ สไตล์ฮัลโหลคิตตี้ ฉีกแนวเดิมๆ ของแพพักทั่วไป ตกแต่งแบบเรียบง่าย สีสันสดใส นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปอีกมากมาย ให้เซลฟี่กันสวยๆ กลับไปเป็นที่ระลึก อย่างมุมพี่ฮัคตัวเขียวที่ยืนเบ่งกล้ามโชว์ความเท่ และยังมีเครื่องเล่นบนน้ำอีกมากมาย รวมถึงกิจกรรมทางน้ำอย่างบานาน่าโบ๊ท โซฟา แพเปียก และพายเรือคายัค ให้ฟินกันเพียบเลยทีเดียว 

หนีเที่ยวได้ที่

ภูนกเงือก รีสอร์ท by โฮมดีไซน์, ท่ากระดาน, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี 

พิกัด : https://goo.gl/maps/8gYAydvBaJk

เบอร์ติดต่อ : 081-501-8808, 083-615-2000

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่
กาญจนบุรี
เวลาเปิดทำการ
-
ติดต่อ
-
ราคา
-
MOST POPULAR
ที่พักวิวหมอกสุดแสนจะชุ่มฉ่ำ ในราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า เขาว่ากันว่า “นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี” เราจะมาอายุยืนเพิ่มขึ้นอีก 1 ปี ด้วยการไปนอนพักที่พักสุดว้าวที่เขาค้อกัน นอนหลายๆ คืนจะได้อายุเพิ่มอีกหลายๆ ปีเลยนะจ๊ะ วันนี้เราก็มีที่พักดีๆ มาแนะนำให้ไปนอนชมหมอกกันแบบจุใจ แถมราคาเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การไปจริงๆ เพราะงานนี้ กำเงินแค่คนละไม่เกิน 1,300 บาทก็พักแบบฟินๆ ได้แล้วจ้า แบบว่ากลางคืนชมดาว ตื่นเช้าดูทะเลหมอก พร้อมดูพระอาทิตย์ขึ้น วิวแบบ 360 องศาของจริง พร้อมแล้วเรามาเตรียมเก็บกระเป๋า จูงมือเพื่อน หรือครอบครัว แล้วไปล่าหมอกที่เขาค้อกันเล้ย