นอนเต็นท์ติดแอร์ 'Mida Resort' ริมแม่น้ำแควใหญ่แบบชิ๊ลชิล สบ๊ายสบาย
Mida Resort Kanchanaburi, กาญจนบุรี
เล่นน้ำ ล่องแพเปียก นอนหลับฝันดีในที่พักแสนสบาย บรรยากาศร่มรื่น ฉ่ำเย็นด้วยสายน้ำแควใหญ่ ในที่พักกาญจนบุรี

'Mida Resort' กาญจนบุรี ที่พักพื้นที่กว้างขวาง ที่อยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบทั้งแบบห้องแอร์ปกติ หรือ เต็นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำ สัมผัสบรรยากาศสุดชิล เสียงของสายน้ำเย็นฉ๋ำชื่นใจ ความร่มรื่นที่โอบล้อมที่พัก ห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น นอนได้แบบชิลๆ พักผ่อนได้สบายมากกกกก แต่ละห้องเข้าพักได้ 2 ท่าน มีอาหารเช้าอร่อยๆ ที่เป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ให้เลือกทานกันได้แบบจุใจ

สิ่งที่มีอยู่เยอะมากในที่พักคือ ชิงช้า ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็จะเห็นชิงช้าห้อยอยู่เกือบทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นมุมนั่งชมวิว โซนเต้นท์ หรือตรงที่ทานอาหาร ทำให้เราอยากแชะภาพกับชิงช้าสุดน่ารักจนไม่มีเบื่อกันไปเล้ยยยยย แล้วต้นไม้ที่แอบเป็นมุมฮิตเหมือนกันที่ตั้งอยู่หน้าเต็นท์ แอคท่าถ่ายรูปเด็ดๆก็เจ๋งไปอีกแบบนะเธออ

โซนนั่งทานอาหารก็อยู่ริมน้ำแบบชิลๆ เป็นแพที่ยื่นออกไปลอยอยู่บนน้ำ คุยไป ทานอารอร่อยๆ ไปด้วย โคตรฟินเลยจ้าาาา บรรยากาศดีสุดๆ ไม่ต้องกลัวมือมากด้วย เพราะมีแสงไฟประดับอยู่ทั่วทุกที่เลย แถมยังโรแมนติกอีกด้วยเด้อ

ที่นี่มีจุดชมวิวริมน้ำด้วยน้าาา นั่งแล้วชิลมาก มุมริมน้ำ มองพระอาทิตย์ตกดินจากมุมนี้ได้เลยจ้า มีที่ให้นั่งๆนอนๆ หรือจะแวะมาถ่ายรูปกันก็ดีเหมือนกัน สระว่ายน้ำก็เลิศๆสวยๆปังๆไม่แพ้กัน สระสีเขียวที่มีการออกแบบเก๋ไก๋เวอร์ๆ ดูแล้วคูลๆชิคๆไปอีกกกกก

กิจกรรมมีล่องแพเปียก ใครนอนอยู่ห้องเบื่อๆ ไปเที่ยวกาญสักทีก็ต้องล่องแพ้หน่อยใช่ม้าาา จัดไปเลยจ้าาา สัมผัสน้ำเย็นๆจากแม่น้ำสายหลักของที่นี่กันสักหน่อย มาพักกันสักครั้งแล้วจะติดใจ ที่พักระดับนี้ ราคามาตรฐานความนอนชิล นอนสบาย พักผ่อนแบบฟินๆที่สุดด

หนีเที่ยวกันได้ที่
Mida Resort Kanchanaburi, กาญจนบุรี
เบอร์ติดต่อ : 034-919-606
พิกัด : https://goo.gl/maps/yRQ1afZ7j6hAhA6LA

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่
Mida Resort Kanchanaburi, กาญจนบุรี
เวลาเปิดทำการ
Always Open
ติดต่อ
034-919-606
ราคา
-
MOST POPULAR
ที่พักวิวหมอกสุดแสนจะชุ่มฉ่ำ ในราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า เขาว่ากันว่า “นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี” เราจะมาอายุยืนเพิ่มขึ้นอีก 1 ปี ด้วยการไปนอนพักที่พักสุดว้าวที่เขาค้อกัน นอนหลายๆ คืนจะได้อายุเพิ่มอีกหลายๆ ปีเลยนะจ๊ะ วันนี้เราก็มีที่พักดีๆ มาแนะนำให้ไปนอนชมหมอกกันแบบจุใจ แถมราคาเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การไปจริงๆ เพราะงานนี้ กำเงินแค่คนละไม่เกิน 1,300 บาทก็พักแบบฟินๆ ได้แล้วจ้า แบบว่ากลางคืนชมดาว ตื่นเช้าดูทะเลหมอก พร้อมดูพระอาทิตย์ขึ้น วิวแบบ 360 องศาของจริง พร้อมแล้วเรามาเตรียมเก็บกระเป๋า จูงมือเพื่อน หรือครอบครัว แล้วไปล่าหมอกที่เขาค้อกันเล้ย