หนีร้อนไปโดดน้ำ ‘เฟื่องฟ้าแสงมณี รีสอร์ท’ เล่นสไลเดอร์สุดมันส์ ที่แก่งกระจาน
แก่งกระจาน, เพชรบุรี
ที่พักในบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำเพชรบุรี จัดเต็มกับกิจกรรมคลายร้อนกันแบบชุ่มฉ่ำ

‘เฟื่องฟ้าแสงมณี รีสอร์ท’ แก่งกระจาน เป็นที่พักเหมาะกับการมาเป็นครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนและสำหรับคนที่อยากหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงมาผ่อนคลายสัมผัสบรรยากาศสดชื่นของผืนป่าสีเขียวที่เพชรบุรี ภายในที่พักมีพื้นนี่นั่งชิลล์ พักผ่อนกันในวันสบายๆได้เลย

ที่นี่มีบ้านพักให้เลือกถึง 17 แบบด้วยกัน จะจับมือมาพักผ่อนกันเป็นคู่ ยกกันมานอนทั้งครอบครัว หรือกอดคอมากับก๊วนเพื่อน ก็มีให้เลือกได้ตามต้องการเลยส่วนห้องพักจะมีด้วยกัน 2 โซน คือโซนที่อยู่ติดริมน้ำ และด้านหลังมองเห็นวิวภูเขาและลำห้วยเล็กๆ ที่ไหลผ่าน ส่วนอีกโซนเป็นโซนห้องพักและห้องจัดประชุมสัมมนา พร้อมที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายแน่นอน

เก็บของเสร็จก็ถึงเวลาไปลุยกับกิจกรรมสุดมันส์ที่รอเราอยู่ จะวอร์มเบาๆ กับสระว่ายน้ำและสไลเดอร์เบาๆ ก่อนลงไปเจอของจริงกับสไลเดอร์อันใหญ่คดเคี้ยวแต่มันส์มากรอบเดียวไม่พอแน่นอน และอีกอันที่ต้องไม่พลาดคือโหนสลิงลงน้ำ ที่สุดจริงๆอันนี้ ต้องลอง

เครื่องเล่นในน้ำก็มีให้เลือกเล่นเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น วิ่งข้ามแพยาง กระโดดโลดเต้นบนแทมมารีนน้ำ เรือกล้วย หรือใครยางล่องเรือยางเที่ยวชมแม่น้ำเพชรบุรีก็สามารถติดต่อที่พักได้เลย เรียกว่ากิจกรรมแน่น เล่นกันได้ทั้งวันเลย 

เล่นน้ำจนหมดแรงก็เติมพลังได้ที่ห้องอาหารของทารีสอร์ท สามารถสั่งมานั่งทานที่ศาลาริมน้ำได้เลย กับบรรยากาศดี บวกกับอาหารอร่อยคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 

สำหรับใครที่ไม่ได้มาพักที่นี่ก็สามารถแวะมาทานอาหารและเล่นน้ำได้น้าาา เพราะที่นี่เค้าเปิดให้คนนอกเข้ามาเล่นได้ สำหรับค่าเข้าวันเสาร์ - วันอาทิตย์ - วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดชดเชย ต่างๆ ค่าเข้าทั้งเด็กและผู้ใหญ่คนละ 30 บาท ค่าเสื้อชูชีพเด็ก 50 บาท เสื้อชูชีพผู้ใหญ่ 80 บาท 

หนีเที่ยวได้ที่
เฟื่องฟ้าแสงมณีรีสอร์ท, แก่งกระจาน, เพชรบุรี
เบอร์ติดต่อ : 085-335-4759
พิกัด : https://goo.gl/maps/eqcNSQaVd8RP56v6A

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่
แก่งกระจาน, เพชรบุรี
เวลาเปิดทำการ
Always Open
ติดต่อ
085-335-4759
ราคา
-
MOST POPULAR
ที่พักวิวหมอกสุดแสนจะชุ่มฉ่ำ ในราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า เขาว่ากันว่า “นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี” เราจะมาอายุยืนเพิ่มขึ้นอีก 1 ปี ด้วยการไปนอนพักที่พักสุดว้าวที่เขาค้อกัน นอนหลายๆ คืนจะได้อายุเพิ่มอีกหลายๆ ปีเลยนะจ๊ะ วันนี้เราก็มีที่พักดีๆ มาแนะนำให้ไปนอนชมหมอกกันแบบจุใจ แถมราคาเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การไปจริงๆ เพราะงานนี้ กำเงินแค่คนละไม่เกิน 1,300 บาทก็พักแบบฟินๆ ได้แล้วจ้า แบบว่ากลางคืนชมดาว ตื่นเช้าดูทะเลหมอก พร้อมดูพระอาทิตย์ขึ้น วิวแบบ 360 องศาของจริง พร้อมแล้วเรามาเตรียมเก็บกระเป๋า จูงมือเพื่อน หรือครอบครัว แล้วไปล่าหมอกที่เขาค้อกันเล้ย