นอนกระท่อมรังนกบาหลี กลางป่า ‘LAN Na Wild’ แช่ออนเซ็นหน้าบ้านพัก ทางไปแม่กำปอง
แม่ออน, เชียงใหม่
อากาศที่ไหนเล่า จะดีเท่าเชียงใหม่ ยืนชมวิวจิบเครื่องดื่ม พร้อมดูพระอาทิตย์ตกผ่านทะเลหมอกสวย ๆ อากาศดี๊ดี เย็นตลอดปีไปเลย !!!

‘LAN Na Wild’ ที่พัก Luxury Camping ที่ตั้งกลางป่าภูเขาที่เชียงใหม่ ที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างไกล้ชิด ทั้งการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในที่พักถูกออกแบบและใช้วัสดุไม้ไผ่ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ตัวที่พักมีหลากหลายขนาดให้ได้เลือกทั้งเต๊นหลังเล็กหลังน้อยมากมาย แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับโรงแรมเลยนะจ๊ะ ยิ่งหลังที่เป็นไฮไลท์จะมีอ่างออนเซ็นปรับระดับน้ำอุ่นให้แช่ที่หน้าเต๊นท์ โอ้ยฟินเว่อร์!!

อาหารเช้าจัดเสิร์ฟทั้งไลน์ของเบรกฟาสต์ โจ๊ก ชาร้อน ขนมวาฟเฟิล ผลไม้ กาแฟดริปสด นั่งทานแบบชิลๆ ดูวิวยอดเขา (ยิ่งมาในช่วงหน้าฝนต้นหนาวอากาศเย็นๆ เจอทะเลหมอกด้วยนะจ๊ะ) อาหารเย็นมีทั้งจิ้มจุ่มและอาหารพื้นเมืองเหนือให้ได้เลือกทานเพียบ ยิ่งใครเป็นนักดื่มบอกเลยว่าต้องชอบแน่ๆ เพราะที่นี่มีให้เลือกมากมายทั้งของไทยและนำเข้า

ตื่นเช้าสักนิดเดินออกจากเต๊นมาสูดอากาศกลางธรรมชาติให้ชื่นปอด ก่อนจะเดินลงไปหยิบใส่บาตรตอนเช้า (โดยทางที่พักจะจัดเตรียมของคาวของหวานไว้ให้แขกที่เข้าพัก) ได้ลงมาใส่บาตรกันที่หน้าที่พักแบบนี้ดีต่อใจจริงจริ๊ง

ลองสั่งเครื่องดื่มแก้วโปรดสักแก้วไปจิบเบาๆ พร้อมนอนแช่ออนเซ็นน้ำอุ่น ที่หน้าเต๊นสัมผัสกับกลิ่นอายของธรรมชาติที่อยู่รอบตัวฟังเสียงนกเสียงไม้ร้อง ผ่อนคลายให้เต็มที่ จนไม่อยากจะเชื่อว่าในป่าบนเขาก็มีที่แบบนี้กับเขาด้วยหรอเนี่ย

หนีเที่ยวได้ที่
LAN Na Wild, แม่ออน, เชียงใหม่ 
ติดต่อ : 089-143-9225
พิกัด : https://goo.gl/maps/5C2kysiEow52

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่
แม่ออน, เชียงใหม่
เวลาเปิดทำการ
Always Open
ติดต่อ
089-143-9225
ราคา
เริ่มต้น 750 บาท/คืน
MOST POPULAR
ที่พักวิวหมอกสุดแสนจะชุ่มฉ่ำ ในราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า เขาว่ากันว่า “นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี” เราจะมาอายุยืนเพิ่มขึ้นอีก 1 ปี ด้วยการไปนอนพักที่พักสุดว้าวที่เขาค้อกัน นอนหลายๆ คืนจะได้อายุเพิ่มอีกหลายๆ ปีเลยนะจ๊ะ วันนี้เราก็มีที่พักดีๆ มาแนะนำให้ไปนอนชมหมอกกันแบบจุใจ แถมราคาเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การไปจริงๆ เพราะงานนี้ กำเงินแค่คนละไม่เกิน 1,300 บาทก็พักแบบฟินๆ ได้แล้วจ้า แบบว่ากลางคืนชมดาว ตื่นเช้าดูทะเลหมอก พร้อมดูพระอาทิตย์ขึ้น วิวแบบ 360 องศาของจริง พร้อมแล้วเรามาเตรียมเก็บกระเป๋า จูงมือเพื่อน หรือครอบครัว แล้วไปล่าหมอกที่เขาค้อกันเล้ย