ที่พักกลางป่าติดริมธาร กลางธรรมชาติ 'Stay Wild & Moon Child'
Stay Wild & Café, แม่แตง, เชียงใหม่
เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน อยากชวนใครสักคนแบคแพ็คไปเที่ยวเหนือ ไปสูดอากาศธรรมชาติ หลบหนีจากความวุ่นวาย กับที่พักสุดชิล พร้อมอาหารเช้า และกิจกรรมล่องแก่ง

ที่พัก Stay Wild & Moon Child โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ผืนป่าสีเขียว ตั้งอยู่ริมน้ำแก่งกื้ด อ.แม่แตง กับบรรยากาศเงียบสงบ อากาศเย็นๆ ตกแต่งออกมาได้อย่างน่าสนใจในสไตล์ Campingกับที่พักเปิดใหม่เมื่อช่วงต้นปีที่ที่ผ่านมานี่เอง เพื่อความเงียบสงบของแขกที่เข้าพัก ทำให้ปัจจุบันทางที่พักเปิดบริการ บ้านพักทั้งหมด 6 หลัง ด้วยกันเท่านั้น

โดยบ้านพักจะนำเสนอออกมาในลักษณะคล้ายกับกระท่อม ผสมสานกับเต๊นท์ เป็นหลังเล็กๆ อารมณ์แคมป์ปิ้ง เตียงนอนนุ่น ๆ ผ้าห่มผืนหนา คลุมด้วยผ้าใบ แยกโซนออกห้องน้ำมีทั้งแบบอินดอร์ และเอาท์ดอร์ ถึงจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกนั้นกลับครบครัน การบริการที่เป็นกันเอง เอาใจใส่ แถมที่พักยังสะอาดและปลอดภัย 100% หายห่วง

บอกแล้วว่าธรรมชาติจริง ๆ ขนาดสัญญาณโทรศัพท์มีแค่บางเครือข่ายเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ทางส่วนกลางมีบริการในส่วนของไวไฟไว้ให้ใช้ สบายหายห่วง แต่เอาจริงๆ แล้วถ้าเราลอง ตัดขาดจากโลกภายนอก วางโทรศัพท์ในมือ แล้วใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติกับวิวดีๆ ที่หน้าบ้านพักบอกเลยว่าเวลานั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว

แถมยังมีบริการในส่วนของร้านอาหาร + คาเฟ่ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ได้พัก แต่แวะขึ้นมาก็สามารถสั่งอาหารทาน พร้อมชมบรรยากาศของธรรมชาติสวย ๆ ได้ ยิ่งช่วงเช้าหากฝนตกอากาศจะเย็นเป็นพิเศษ และจะมีหมอกบอกเลยว่าฟินสุด ๆ

แถมกิจกรรมก็มีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นล่องแก่ง หรือถ้าใครอยากเล่นกิจกรรมอื่นๆ ก็สามารถติดต่อเพิ่มได้ทั้งขับรถ ATV กิจกรรมให้อาหารช้าง กิจกรรมอาบน้ำช้าง ฯลฯ (แนะนำให้สอบถามราคาที่พักกับทางที่พักโดยตรงเลยจ้า)


หนีเที่ยวกันได้ที่
Stay Wild & Café, แม่แตง, เชียงใหม่ 
เบอร์ติดต่อ : 089-441-6365
พิกัด : https://goo.gl/maps/mzuTntPMgD9kp9gG7

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่
Stay Wild & Café, แม่แตง, เชียงใหม่
เวลาเปิดทำการ
Always Open
ติดต่อ
089-441-6365
ราคา
เริ่มต้นที่ 900 บาท/คืน
MOST POPULAR
ที่พักวิวหมอกสุดแสนจะชุ่มฉ่ำ ในราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า เขาว่ากันว่า “นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี” เราจะมาอายุยืนเพิ่มขึ้นอีก 1 ปี ด้วยการไปนอนพักที่พักสุดว้าวที่เขาค้อกัน นอนหลายๆ คืนจะได้อายุเพิ่มอีกหลายๆ ปีเลยนะจ๊ะ วันนี้เราก็มีที่พักดีๆ มาแนะนำให้ไปนอนชมหมอกกันแบบจุใจ แถมราคาเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การไปจริงๆ เพราะงานนี้ กำเงินแค่คนละไม่เกิน 1,300 บาทก็พักแบบฟินๆ ได้แล้วจ้า แบบว่ากลางคืนชมดาว ตื่นเช้าดูทะเลหมอก พร้อมดูพระอาทิตย์ขึ้น วิวแบบ 360 องศาของจริง พร้อมแล้วเรามาเตรียมเก็บกระเป๋า จูงมือเพื่อน หรือครอบครัว แล้วไปล่าหมอกที่เขาค้อกันเล้ย