PhuSandao Resort ตื่นมามองทะเลหมอกไกลสุดสายตาที่หน้าระเบียงแบบฟินๆ
เขาค้อ, เพชรบูรณ์
ไปนั่งหยอนขาชิลๆฟินๆ พร้อมชมวิวเขาธรรมชาติแลบพาโนราม่า ให้ชื่นนนใจกันเถอะ

'ภูแสนดาว รีสอร์ท' ที่พักสุดชิลบนภูเขาสูงที่เขาค้อ จุดเด่นของที่นี่เป็นทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทนี่แหละ เพราะตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของเขาเลยก็ว่าได้ ทำให้เราได้ซึมซับบรรยากาศดีๆ วิวธรรมชาติ ภูเขาอันเขียวชะอุ่มน้อยใหญ่ที่โอบล้อมอยู่ แค่นอนอยู่บนเตียงก็สามารถมองเห็นวิวอันงดงามได้เลย

แต่การเดินทางขึ้นรีสอร์ทที่นี่อาจจะยากซักหน่อย ถ้าไม่ใช่รถขับเคลื่อน 4 ล้อ แนะนำได้คำเดียวว่า จอดไว้ตรงที่จอด แล้วโทรเรียกให้พ่อบ้านมารับคือทางที่ดีที่สุดแล้ว และก่อนจะเข้าที่พัก ควรแวะซื้อขนมขบเคี้ยว ของจำเป็นต่างๆให้เรียบร้อย เพราะบอกได้คำเดียวว่า นี่มันคือชีวิตติดเขาจริงๆ และถ้ามาแล้วโชคดีหรือมาฤดูฝน ก็จะได้พบกับหมอกกก ซูเปอร์หมอกเลยก็ว่าได้ที่มาให้สัมผัสกันได้ถึงหน้าห้องแบบฟินๆ 

ราคาเริ่มต้น 2,500 - 3,500 บาท รวมอาหารเช้าแล้ว ห้องพักมีหลายประเภท ทั้งห้องเล็กทั้งใหญ่ แต่วิวหลักสิบล้านเลยแหละจะบอกให้

ถ้าจะเซิร์ท Map มา ต้องพิมพ์ว่า "Phu San Dao" นะจ๊ะ ไม่งั้นจะมาไม่ถึงที่พัก

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่
เขาค้อ, เพชรบูรณ์
เวลาเปิดทำการ
Always open
ติดต่อ
085 123 4505
ราคา
เริ่มต้น 2,500
MOST POPULAR
ที่พักวิวหมอกสุดแสนจะชุ่มฉ่ำ ในราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า เขาว่ากันว่า “นอนเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี” เราจะมาอายุยืนเพิ่มขึ้นอีก 1 ปี ด้วยการไปนอนพักที่พักสุดว้าวที่เขาค้อกัน นอนหลายๆ คืนจะได้อายุเพิ่มอีกหลายๆ ปีเลยนะจ๊ะ วันนี้เราก็มีที่พักดีๆ มาแนะนำให้ไปนอนชมหมอกกันแบบจุใจ แถมราคาเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การไปจริงๆ เพราะงานนี้ กำเงินแค่คนละไม่เกิน 1,300 บาทก็พักแบบฟินๆ ได้แล้วจ้า แบบว่ากลางคืนชมดาว ตื่นเช้าดูทะเลหมอก พร้อมดูพระอาทิตย์ขึ้น วิวแบบ 360 องศาของจริง พร้อมแล้วเรามาเตรียมเก็บกระเป๋า จูงมือเพื่อน หรือครอบครัว แล้วไปล่าหมอกที่เขาค้อกันเล้ย